division3.imm@gmail.com 1178 / 062-1419954

ผบก.ตม.3 ตรวจเยี่ยม ตม.จว.กาญจนบุรี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

วันที่ 18 มกราคม 2564 พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 ตรวจเยี่ยม ตม.จว.กาญจนบุรี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ พร้อมกำชับให้หน่วยงานในพื้นที่ ตระหนักและให้ความสำคัญในการปฏิบัติหน้าที่ตามระเบียบ กฎหมายและข้อบังคับต่างๆ ตลอดจนปฏิบัติตามมาตรการทางสาธารณสุข เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) ให้ผู้ใต้บังคับบัญชาในสังกัด บก.ตม.3 ในเขตพื้นที่...

รวบหนุ่มอิสราเอล มีพฤติกรรมทางเพศเกี่ยวกับเด็ก

ตามนโยบายของ  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี , พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี  เรื่องการควบคุมกำกับดูแลชาวต่างชาติที่เข้ามาพำนักอาศัยหรือเข้ามาเพื่อท่องเที่ยวในประเทศไทย  โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบหมายให้ สตม. ดำเนินการตรวจสอบชาวต่างชาติที่มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในขณะที่พำนักในประเทศไทย กระทำผิดกฎหมาย ก่อเหตุอันตรายต่อความสงบสุขและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน หรือเป็นลักษณะการกระทำผิดเข้าข่ายอาชญากรรมข้ามชาติ หรือทำให้เกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของประเทศ                 ...

“ตม.จว.จันทบุรี จับกุมแรงงานกัมพูชาหลบหนีเข้าประเทศ 6 คน”

เมื่อวันที่ 10 ม.ค.๖๔ ตม.จว.จันทบุรี ร่วมกับ ร้อย.ทพ.นย.๕๔๑ฯ แสดงตัวขอเข้าตรวจสอบ รถยนต์ ต้องสงสัยจอดบริเวณสวนลำไยข้างทาง ถนนสายมะรุม-ฐานโอเฌอกรอม บริเวณพื้นที่รอยต่อ ไทย-กัมพูชา หลังได้รับแจ้งข่าว แรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าประเทศทางรอยต่อ ไทย-กัมพูชา                หลังตรวจสอบพบ ชายคนขับ และผู้โดยสารรวม 8...

ผวา! โรฮีนจาโผล่ย่านดอนเมือง สตม.บุกรวบขบวนการขนแรงงานต่างด้าว หวั่นโควิดระบาด

สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง โดย พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ณฐพล แสวงกิจ รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.ปิติ นิธินนทเศรษฐ์ ผบก.ตม.1, พ.ต.อ.ยศเอก รักษาสุวรรณ รอง ผบก.ตม.1, พ.ต.อ.กีรติศักดิ์ ก้องเกียรติศิริ ผกก.สส.บก.ตม.1,...

แนวทางการให้คนต่างด้าวอยู่

จับเครือข่ายรถตู้ขนแรงงานต่างด้าว จากพื้นที่เสี่ยงแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 นำส่งจังหวัดราชบุรี โดยฝ่าฝืนกฎหมาย

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด ซึ่ง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบหมายให้ สตม. โดย พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.ระดมกวาดล้างคนต่างด้าว ที่ลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมาย ขบวนการขนคนต่างด้าวเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ตลอดจนการขนแรงงานต่างด้าวเข้า –...

 

บริการประชาชน